Công ty TNHH DV BĐS Hưng Long là đơn vị chuyên kinh doanh, tư vấn bất động sản và cung cấp một danh mục đa dạng các dịch vụ quản lý bất động sản thương mại. Với trụ sở chính đặt tại trung tâm tài chính Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động trên tất cả mọi lĩnh vực then chốt của ngành quản lý bất động sản như, văn phòng, khu đô thị, chung cư khách sạn và căn hộ cao cấp.

Được thành lập từ năm 2011 đến nay, Hưng Long Real tự xây dựng cho mình uy tín và chất lượng phục vụ trong ngành kinh doanh và quản lý bất động sản. Lợi thế của Hưng Long Real vừa là chủ đầu tư và vừa là đơn vị quản lý sau bán hàng nên Hưng Long Real  nắm rất rõ được tâm tư nguyện vọng và nhu cầu của khách hàng cần gì để phục vụ một cách tốt nhất.

 

Hưng Long Real luôn tìm cho mình mục tiêu quản lý bất động sản của Quý khách, khi đó chúng tôi mới thiết kế các chương trình quản lý, quản lý tại chỗ, công cụ báo cáo toàn diện và các biện pháp quản lý chi phí hiệu quả.

 

Hưng Long Real luôn sẵn sàng tối ưu hóa bất động sản tại dự án của Quý khách thông qua các giải pháp đã được chứng minh có hiệu quả. Với kinh nghiệm của đội ngũ quản lý cao cấp chuyên gia tư vấn tài chính, quản lý bất động sản, nhóm dịch vụ kỹ thuật, an ninh, vệ sinh chú trọng vào việc phát triển và đưa ra những giải pháp thực tiễn cho khách hàng của mình – quản lý trực tiếp, quản lý an toàn PCCC, chăm sóc khách hàng nhằm giúp giữu chân khách thuê, các nỗ lực tiếp thị sáng tạo, quản lý bảo trì, giám sát các nhà thầu dịch vụ, các sáng kiến kỹ thuật cải tiến và tiết kiệm điện năng cho tòa nhà.